Tips Bán Hàng Cho Các Fan Của NCAA (National Collegiate Athletic Association)

Hàng Trăm Trường và Hàng Nghìn Cơ Hội!

Năm học 2017 – 2018 đã bắt đầu hơn 1 tháng, và mùa giải College Football cũng đang nóng dần lên. FanPrint hiện có hàng trăm licences của các trường đại học nổi tiếng, và đây là cơ hội cho bạn hướng đến hàng triệu cổ động viên của các trường này.

Sau đây là 1 vài hướng dẫn cho bạn có idea để tạo những design và tips cho design của các bạn được phê duyệt nhanh chóng.

Hướng dẫn design cho NCAA tại đây


Cách tìm khách hàng tiềm năng

Ở Mỹ, sinh viên và cựu sinh viên ở những trường lớn thường rất tự hào về trường đại học của họ. Những bậc phụ huynh của các sinh viên này và đặc biệt là phụ huynh của các cầu thủ của trường đại học cũng rất ưu thích những sản phẩm có liên quan. Hoặc ngay cả những người chưa bao giờ đến trường và chỉ yêu 1 đội nào đó cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua những sản phẩm này! Nói tóm lại, có vô số cơ hội khi nói đến thiết kế cho những trường đại học.

ddphuq Designs cho Family

Gia đình thường thích mặc trang phục giống nhau khi đi cổ vũ. Bạn hãy thử những mẫu có thể scale được cho cả gia đình, ví dụ như Moms, Dads, Sisters, Brothers, Grandpa, Grandmas, v.v. Những mẫu cho Mama và Papa là những mẫu bán rất chạy.

Location và Scale theo location!xzub3h

Những cách scale kiểu như hình minh họa đã có từ lâu, nhưng thống kê cho thấy những mẫu này vẫn đang bán chạy và thịnh hành. Năm nào cũng có sinh viên ra trường và đến những tiểu bang khác sinh sống và làm việc. Hãy lưu ý điều này!

Phụ nữ Mỹ yêu thể thao!36jsud

Thống kê cho thấy hầu hết những người mua hàng cho các trường đại học hầu hết là phụ nữ. Họ có thể mua cho bản thân, cho bạn bè, hoặc cho bạn trai, v.v. Lưu ý điều này trong thiết kế sẽ giúp bạn dễ có sales!

Tìm ideas theo hướng kết hợp với nghề nghiệp và sở thíchsbd5ej

Hãy suy nghĩ theo cách để bạn có thể scale theo ngành nghề và sở thích. Nếu họ vừa yêu quý ngôi trường họ đã theo học và yêu thích công việc của họ, tại sao lại không kết hợp những điều này trong cùng 1 design? Ai mà không có sở thích. Có người thích chó, mèo. Có người thích music, baking, camping, fishing, v.v. Hãy kết hợp những điều này.

Extra Tip

Đừng kỳ thị những trường nhỏ và chỉ nhắm vào những trường lớn. Thường thì mọi người sẽ nhắm đến những trường lớn vì audience sẽ nhiều hơn. Nhưng nếu bạn linh hoạt và sáng tạo 1 tí, chắc chắn là bán cho trường nào bạn cũng sẽ bán được. Ngoài ra, những trường nhỏ hơn thường được ít người nhắm đến và có ít lựa chọn hơn về mẫu (ví ít ai nhắm đến mà), nên điều này là có thể tạo cơ hội cho bạn!


Design Tips

  • Design có tính độc đáo. Nhiều bạn thích design có thể scale cho tất cả các trường, nhưng cũng có nhiều bạn thích tìm idea nào độc lạ chỉ riêng cho 1 trường nào đó. Có nhiều câu nói, từ ngữ hay hình ảnh chỉ dành riêng cho 1 đội nhất định. Có rất nhiều bạn có được winning design theo hướng này vì fan sẽ rất tự hào và sẵn sàng chi hầu bao.
  • Design có bố cục rõ ràng và idea tốt. Các trường đại học rất thích những design có chất lượng, bố cục tốt và câu chữ hay, rõ ràng. Hãy đặt bạn vào vị trí người mua hàng. Nếu bạn còn không thích thì hãy xem xét design của bạn 1 lần xem cần chỉnh sửa gì không trước khi submit.
  • Đừng dùng hiệu ứng dạng glow! Những hiệu ứng dạng glow nhìn sẽ rất đẹp trong máy tính, nhưng khi in ra thường sẽ không giữ lại được tất cả các phần glow. Nhiều fans không thích mấy vì điều này, và những trường thường không approve cho designs có quá nhiều hiệu ứng dạng này!

Bạn đã sẵn sàng chưa!

Dưới đây là một số mẹo về cách tạo mẫu quảng cáo. Bạn có thể điều chỉnh hình nền phù hợp và đảm bảo kèm link có affiliate ID của bạn bằng cách click vào bút “Copy Tracking Link ” trên campaign của bạn.

Bạn có thể xem thêm những tip khác tại đây Facebook’s Ad Guidelines. 


Đây là một vài mẫu đơn giản nhưng được fan rất ưu thích

asfasd