TIPS BÁN SẢN PHẨM CHO ĐỘI DALLAS COWBOYS

Dallas Cowboys: CLB thể thao lớn nhất thế giới!

Cowboys là một trong những đội có nhiều giấy phép có giá trị nhất và được mọi người yêu thích trên khắp thế giới, đặc biệt là bởi khách hàng của Fanprint. Với hơn 8.75 triệu người hâm mộ trên Facebook, Dallas Cowboys là CLB lớn nhất thế giới theo thống kê 2017 của Forbes. Bạn có muốn những fan hâm mộ của Cowboys là khách hàng tiềm năng của bạn không?

Hướng Dẫn Design Cho Cowboys tại đây

Nhiều bạn thấy rằng quá trình phê duyệt Cowboys có thể khá nghiêm ngặt và tốn nhiều thời gian, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn là một khi họ chấp nhận thiết kế của bạn thì tiềm năng bán được là rất lớn! Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể có những sản phẩm tuyệt vời các fan Cowboys!


Ý tưởng và cách target Cowboys

Target theo tuổi77ekvf

Hầu hết fan của Dallas Cowboys nằm trong độ tuổi từ 30 đến 64, nhưng điều đó không có nghĩa là không có người hâm mộ ở những lứa tuổi khác!

Design và target theo tháng cũng là 1 ý tưởng hay và có thể scale ra dễ dàng!

nutmbrDesigns cho nữ

Mặc dù số liệu thống kê cho biết có ít hơn một nửa số lượng fan hâm mộ là phụ nữ, nhưng họ lại chiếm 80% trong tổng chi tiêu cho thể thao (và kiểm soát 60% số tiền dành cho quần áo nam).

Doanh số bán hàng đã tăng 76% trên trang phục của phụ nữ từ năm 2010 mặc dù chưa đến 20% quảng cáo chỉ nhằm vào phụ nữ!

x14af9Ý tưởng và Target theo nơi ở

Hầu hết những fan của Dallas Cowboys lớn lên hoặc sinh sống ở Taxas, nhưng thật sự thì fan của họ lại ở khắp mọi nơi! Những design nhắm vào các tiểu bang cụ khác đã cho thấy thành công lớn, đặc biệt là ở các khu vực như New York, New Jersey, California và Florida. Nếu chạy quảng cáo Facebook, các bạn có thể xem thêm trong phần Audience Insights.

339dza (1)Ý tưởng và target theo hướng Family

Hãy thử nhắm mục tiêu vào các thành viên của gia đình như ba hoặc mẹ là những người fan cuồng của Cowboys. Design cho papa, nana, uncle, aunt, v.v. vẫn đang bán rất chạy.

Ngoài ra, hãy xem xét nhắm mục tiêu và thiết kế cho các cặp vợ chồng đã kết hôn mà cả hai đều yêu thích Cowboys.

kvnnqkCầu thủ của Cowboys

Ngoài những cầu thủ đang chơi hiện tại, các fan cũng rất thích trang phục có hình ảnh hoặc tên của những cầu thủ đã nghỉ hưu. Nhiều fan cuồng vẫn thường có riêng một thần tượng nào đó nhất định cho dù cầu thủ đó có còn đang thi đấu nữa hay không.

Ý tưởng và target theo nghề nghiệp
r46had

Fan của Cowboys sống ở nhiều nơi và có nhiều công việc rất khác nhau! Có rất nhiều cách sáng tạo để làm một thiết kế và nhắm mục tiêu vào cả công việc cũng như tình yêu của họ cho đội Cowboys.

Một số ví dụ: nurses, teachers, doctors, truckers, fire fighters, police officers, v.v.

gq1kkdÝ tưởng và target theo Sở thích hoặc Pets

Các bạn có thể kết hợp Cowboys với những sở thích khác hoặc thú cưng của họ. Người Mỹ rất tự hào về những điều này và họ rất thích những sản phẩm tôn vinh tất cả về bản thân họ. Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng để bán hàng cho những fans này.

Chó, Mèo, Nghệ thuật, Âm nhạc – Ngay cả khi kết hợp với đồ ăn yêu thích của họ! Hoặc họ thích nấu ăn và làm bánh! Tất cả đều có thể cho bạn nhiều ý tưởng hay.


Tips cho design của bạn được chấp nhận

Ngôi sao của Cowboys logo: Hãy đảm bảo rằng bạn dùng ngôi sao chính xác như được họ cung cấp tại đây. Khi design phải cho ngôi sao này nổi bật lên và những phần khác không được đè chồng lên ngôi sao. Và tuyệt đối bạn đừng làm hiệu ứng gì cho ngôi sao này cả.

Chữ Cowboys phải thật rõ ràng và dễ nhìn. Tốt nhất là dùng chữ Cowboys trong file được cung cấp. Không được làm hiệu ứng nhiều quá.

Design không được quá chung chung! Những design đại loại như chỉ có ngôi sao và chữ Dallas Cowboys thì đội đã có nhiều rồi nên họ sẽ không chấp nhận nữa. Những design có câu chữ sáng tạo không thái hóa quá mức sẽ dễ dàng được phê duyệt.

Design phải liên quan đến đội Cowboys. Những design không tôn vinh gì niềm tự hào về đội Cowboys cũng không được phê duyệt. Ví dụ: design chỉ có một con mèo và trên trán có ngôi sao logo Cowboys sẽ không được phê duyệt vì design chẳng nói lên được điều gì cả. Nhưng nếu design cũng giống như vậy mà thêm câu “Two things I love most in this world are my cat and my Cowboys” thì sẽ được chấp nhận.

Design cho những cầu thủ Cowboys phải hiện rõ đồng phục của cowboys, nhưng phải xóa đi phần logo của NFL, hay Nike, hay Under Amor, v.v.


Bạn đã sẵn sàng chưa!

Dưới đây là một số mẹo về cách tạo mẫu quảng cáo. Bạn có thể điều chỉnh hình nền phù hợp và đảm bảo kèm link có affiliate ID của bạn bằng cách click vào bút “Copy Tracking Link ” trên campaign của bạn.

       Bạn có thể xem thêm những tip khác tại đây Facebook’s Ad Guidelines.